Báo giá in thùng carton

Dịch vụ in thùng carton giá rẻ đang được Vin Packing cung cấp cho khách hàng với chất lượng thông tin, hình ảnh cao, màu sắc chân thực, sắc nét giúp nâng tầm giá trị sản phẩm cho doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng đang muốn biết về mức báo giá in thùng carton này, hãy theo dõi bài viết sau đây để chúng tôi giải đáp chi tiết cho bạn.

Các công nghệ in thùng carton phổ biến

Các công nghệ in thùng carton trên thị trường rất hiện đại và cho ra hình ảnh đẹp mắt, cụ thể dưới đây:

 • In Flexo: Đây là công nghệ in được sử dụng phổ biến nhất đối với các sản phẩm thùng carton trên thị trường. Công nghệ in này sẽ phù hợp nhất khi doanh nghiệp cần in với số lượng siêu lớn, không cần đảm bảo độ chính xác quá cao về màu sắc và có ưu điểm lớn về giá thành rẻ.
 • In Offset: Đây được coi là công nghệ in thùng carton hiện đại bậc nhất hiện nay bằng cách áp mực in lên các tấm offset rồi lại ép lên bề mặt giấy carton. Công nghệ này phù hợp khi in với số lượng lớn, mang đến hình ảnh có chất lượng siêu tốt, sắc nét nhưng giá thành lại khá đắt đỏ.
 • In kỹ thuật số: Đây là một công nghệ in ấn thùng carton mới nhất đang được áp dụng hiện nay. Mẫu thiết kế sẽ được lấy từ các file sẵn có rồi trực tiếp in ra thành phẩm mang đến hình ảnh chân thực và cũng tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • In lụa: Kỹ thuật in này còn có tên gọi khác là in lưới. In lụa sẽ phù hợp nhất khi tiến hành in với các mẫu thiết kế đơn giản, không có quá nhiều màu sắc và có số lượng giới hạn. Điểm cộng của kỹ thuật này là có giá thành khá rẻ nên sẽ rất phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ.
Báo giá in thùng carton 1
In ấn thùng carton với hình ảnh sắc nét nhờ công nghệ Offset

Báo giá in thùng carton mới nhất của Vin Packing

Hiểu được nhu cầu cần biết trước giá cả của khách hàng trước khi ra quyết định in ấn, Vin Packing luôn công khai giá in thùng carton một cách minh bạch với mọi khách hàng. Trên thực tế, việc báo giá in thùng carton sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như mẫu mã thiết kế, yêu cầu kỹ thuật hay số lượng in mà khách hàng mong muốn. Hiện tại, mức giá in thùng carton của chúng tôi hiện đang dao động từ 500 – 30.000 VNĐ/thùng.

Tuy nhiên, để biết được mức giá chính xác nhất, khách hàng cần liên hệ cho Vin Packing để được báo giá dựa vào công nghệ in, chất liệu giấy in, thông tin in ấn và những yêu cầu đặc biệt khác.

Vin Packing – Công ty in thùng carton chất lượng quy mô lớn

Vin Packing là xưởng sản xuất thùng carton chất lượng với quy mô lớn trên địa bàn khắp các tỉnh của nước ta. Kỹ thuật in mà công ty Vin Packing sử dụng vô cùng hiện đại để mang đến hình ảnh chất lượng, thể hiện rõ thông tin sản phẩm cũng như logo thương hiệu. Ngoài ra, mọi công đoạn trong quá trình in thùng carton đều được thực hiện bằng máy móc hiện đại để mang đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Dưới đây là một số lợi ích khi lựa chọn in thùng carton tại Vin Packing:

 • Các mẫu in thùng carton được miễn phí thiết kế theo yêu cầu.
 • Máy móc in ấn hiện đại, công nghệ tiên tiến giúp đảm bảo hoàn thành nhanh chóng cho dù cần phải in thùng carton với số lượng lớn.
 • Quy trình in ấn trực tiếp, khép kín nên mang đến cho khách hàng giá thành rất rẻ.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế các mẫu in ấn chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Nguyên liệu giấy carton được sử dụng để in ấn được nhập khẩu trực tiếp từ những nguồn uy tín, có xuất xứ rõ ràng.
Báo giá in thùng carton 2
Nhận in thùng carton theo yêu cầu khách hàng

Quy trình in thùng carton tại Vin Packing cụ thể nhất

Để có thể mang đến cho khách hàng những chiếc thùng carton được in ấn sắc nét với giá thành rẻ, chúng tôi luôn làm việc theo quy trình như sau:

 • Bước 1: Thiết kế sản phẩm thùng carton sau khi in ấn theo như yêu cầu của khách hàng và tiến hành báo giá in thùng carton chi tiết theo mẫu đã thiết kế.
 • Bước 2: Xử lý qua bề mặt của thùng carton bằng cách cắt, gấp các tấm carton đó theo kiểu dáng cần thiết trước khi in ấn.
 • Bước 3: Thực hiện in ấn những sản phẩm thùng carton đã chuẩn bị bằng công nghệ mà khách hàng yêu cầu.
 • Bước 4: Có thể gia công thêm để mang đến cho bề mặt thùng carton những hình ảnh độc đáo và tính năng đặc biệt hơn nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Bước 5: Gấp lại để tạo ra sản phẩm thùng carton hoàn chỉnh rồi đóng gói và vận chuyển cho khách hàng.
Báo giá in thùng carton 3
Thực hiện in thùng carton bằng hệ thống máy móc hiện đại

Cần lưu ý điều gì khi đặt in thùng carton?

Để đơn vị in ấn có thể đáp ứng được tốt nhất các yêu cầu in thùng carton của bạn, hãy lưu ý một số điều sau:

 • Đưa ra đầy đủ thông tin: Cần cung cấp đầy đủ cho đơn vị in thùng carton những thông tin về mẫu thiết kế, hình dạng, các thông tin cần in ấn hay các yêu cầu đặc biệt khác để họ có thể nhanh chóng in theo yêu cầu của bạn.
 • Kiểm tra bản thiết kế: Yêu cầu đơn vị in ấn đưa ra bản thiết kế để bạn kiểm tra và xác nhận lại tất cả các chi tiết về thông tin trước khi tiến hành in để đảm bảo độ chính xác cao.
 • Lựa chọn công nghệ in thích hợp: Mỗi công nghệ in sẽ phù hợp với từng yêu cầu in ấn thùng carton khác nhau bởi nó vẫn còn tồn tại những ưu và nhược điểm. Do đó, phải xác định được chính xác yêu cầu cũng như nguồn tài chính của mình để lựa chọn công nghệ in thích hợp.
 • Sử dụng chất liệu giấy tốt: Chất liệu giấy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sản phẩm thùng carton sau khi in ấn nên cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng hoặc có thể tham khảo ý kiến của đơn vị in thùng carton để nhận được tư vấn.

Trên đây là tất cả thông tin về các công nghệ in ấn và báo giá in thùng carton chi tiết của Vin Packing. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt in thùng carton hay còn bất kỳ điều gì thắc mắc, liên hệ cho Vin Packing để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222