Báo giá thùng carton sỉ, lẻ mới nhất

Giá cả luôn là một yếu tố quan trọng mà bạn cần phải cân nhắc trước khi ra quyết định mua thùng carton tại bất kỳ đơn vị nào. Vậy thì tại Vin Packing, mức giá thùng carton của chúng tôi có hợp lý và phải chăng trên thị trường hay không? Hãy theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi để nhận được báo giá thùng carton chi tiết nhé!

Báo giá thùng carton chi tiết tại Vin Packing

Khi đến với Vin Packing, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn mức giá cạnh tranh và luôn cập nhật mới nhất. Hiện tại, mức giá thùng carton tại Vin Packing dao động trong khoảng từ 600 – 50.000 VNĐ/thùng. Mức giá này sẽ còn thay đổi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động như thị trường cung cầu, kích thước thùng, chất lượng giấy…

Tuy nhiên, khi khách hàng mua với số lượng lớn, Vin Packing chắc chắn sẽ mang đến cho bạn mức giá ưu đãi hơn so với mua lẻ. Ngoài ra, với những mẫu mã thùng carton được thiết kế theo yêu cầu khách hàng, chúng tôi cũng cần căn cứ vào thiết kế đó để đưa ra mức giá nên bạn cần trực tiếp liên hệ cho Vin Packing nhé!

Báo giá thùng carton 1
Vin Packing mang đến mức giá thùng carton rẻ nhất cho khách hàng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thùng carton

Có rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thùng carton. Trong đó, những yếu tố ảnh hưởng mạnh mẽ nhất là:

 • Kích thước thùng carton: Một yếu tố quyết định hầu hết đến mức giá thành của thùng carton chính là kích thước hay nói cụ thể hơn là độ dài 3 cạnh dài, rộng và cao của thùng carton. Những chiếc thùng có kích thước càng lớn thì giá thành càng đắt và ngược lại.
 • Chất lượng giấy: Chất lượng giấy cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mức giá bán của thùng carton. Những loại giấy nào có chất lượng càng tốt, có càng nhiều lớp hay có định lượng cao đạt yêu cầu thì giá thành cũng sẽ cao hơn so với các loại giấy carton có chất lượng kém.
 • Số lượng đặt hàng: Số lượng đặt hàng tại mỗi lần cũng có thể quyết định đến giá cả mà khách hàng nhận được. Khi bạn đặt hàng với số lượng càng lớn, đơn vị sản xuất có thể tối ưu được chi phí cũng như tiến độ sản xuất giúp cho giá thành rẻ hơn.
 • Mẫu mã: Các kiểu dáng thùng carton phức tạp, được in ấn nhiều thông tin trên bao bì hay được thiết kế đặc biệt sẽ có giá thành cao hơn so với những mẫu thùng carton không in ấn, có thiết kế cơ bản.
 • Thị trường: Ngoài ra, biến động giá cả về nguyên liệu đầu vào trên thị trường hay những vấn đề liên quan đến cung cầu cũng có thể ảnh hưởng đến mức giá bán của thùng carton.
Báo giá thùng carton 2
Đặt hàng với số lượng lớn để nhận được mức giá rẻ hơn

Vì sao nên mua thùng carton chất lượng tại Vin Packing?

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một công ty sản xuất các sản phẩm thùng carton chất lượng đi kèm với báo giá thùng carton minh bạch thì Vin Packing là một địa chỉ mà bạn nên tìm đến đầu tiên. Với nhiều năm uy tín trên thị trường, chúng tôi đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm thùng carton và đưa ra những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng.

Hơn nữa, một điểm vô cùng đặc biệt là giá thùng carton tại Vin Packing vô cùng rẻ. Điều này có được là bởi:

 • Vin Packing là xưởng sản xuất thùng carton không qua đơn vị trung gian thứ 3 nào nên giá thành là giá tại xưởng và cực kỳ phải chăng.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại giúp việc vận hành và sản xuất được nhanh chóng, tiết kiệm nguyên vật liệu hơn cũng như không tốn nhiều chi phí nhân công.
 • Nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn nhưng vẫn có mức giá rẻ để nhờ chúng tôi có thể lấy được nguyên liệu tốt với số lượng lớn.

Đặc biệt, nếu quý doanh nghiệp mua thùng carton tại Vin Packing với số lượng lớn, chúng tôi cũng sẽ mang đến cho bạn mức chiết khấu càng cao và hấp dẫn hơn nhiều so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Do đó, để có thể nhận được báo giá thùng carton chính xác nhất theo yêu cầu của mình, khách hàng cần liên hệ cho chúng tôi để thỏa thuận đôi bên về những thông số cần sản xuất để chúng tôi có thể báo giá cụ thể nhất.

Báo giá thùng carton 3
Sản phẩm thùng carton chất lượng, in ấn sắc nét của Vin Packing

Cách nhận báo giá thùng carton tại Vin Packing nhanh chóng

Nhu cầu của mỗi khách hàng khi cần đặt thùng carton là khác nhau. Do đó, để có thể nhận được báo giá thùng carton nhanh chóng và chính xác nhất theo giá lẻ hoặc sỉ, khách hàng cần liên hệ cho Vin Packing và cung cấp đầy đủ một số thông tin như sau:

 • Kích thước cụ thể của thùng carton theo 3 tiêu chí dài, rộng, cao theo đơn vị cm hoặc mm.
 • Số lớp giấy của thùng carton sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
 • Chất lượng giấy carton, nguồn gốc xuất xứ của giấy là trong nước hay nước ngoài.
 • Định lượng giấy carton.
 • Mẫu mã, kiểu dáng mà thùng carton cần thiết kế như thùng carton âm dương, thùng nắp gài, đối khẩu, thùng nắp chồm…
 • Công nghệ in ấn lựa chọn và các yêu cầu đặc biệt khác đi kèm khi in ấn (nếu có).
 • Phương thức thanh toán, thời gian giao hàng và địa chỉ giao.

Quy trình đặt thùng carton cao cấp chi tiết

Khách hàng hãy làm theo các bước sau để nhận được báo giá thùng carton tại Vin Packing nhanh chóng:

 • Bước 1: Gửi mẫu thiết kế thùng carton cho Vin Packing để chúng tôi tiếp nhận yêu cầu báo giá thùng carton của bạn.
 • Bước 2: Yêu cầu khách hàng điền đầy đủ các thông tin về sản phẩm thùng carton cũng như thông tin cá nhân khách hàng.
 • Bước 3: Dựa vào những thông tin này, giám đốc kinh doanh sẽ tiến hành tính giá chính xác cho sản phẩm và gửi lại cho khách hàng.
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất thùng carton để giao đúng hẹn.

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết giải đáp cho khách hàng về báo giá thùng carton mới nhất hiện nay. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào băn khoăn hay có nhu cầu mua thùng carton và nhận báo giá chi tiết, liên hệ cho Vin Packing để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222