Công ty bao bì giấy VinPacking

Công ty bao bì giấy xuất hiện ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng lớn của các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất, xuất khẩu. Việc lựa chọn công ty uy tín giúp mang lại các sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng và đúng tiến độ. Điều này góp phần quan trọng vào sự thành công của doanh nghiệp và sản phẩm trên thị trường. Vậy công ty bao bì nào chất lượng đáng tin cậy để lựa chọn? Tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé.

Công ty bao bì giấy 1
Công ty sản xuất bao bì giấy ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường

Tiêu chí đánh giá công ty bao bì giấy uy tín

Một công ty bao bì giấy uy tín sẽ được đánh giá qua nhiều tiêu chí khác nhau. Trong đó, các tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua gồm:

–      Kinh nghiệm sản xuất

Đây là tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của công ty. Một công ty càng có nhiều năm kinh nghiệm càng chứng tỏ được khả năng phục vụ tốt và làm hài lòng khách hàng.

–      Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty in ấn sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đội ngũ này giúp đảm bảo chất lượng và hiệu quả của thành phẩm bao bì. Trong công ty in ấn bao gồm 02 đơn vị chính là đội ngũ thiết kế và đội ngũ sản xuất.

Công ty chuyên nghiệp sẽ luôn có đội ngũ thiết kế trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ này giúp phát hiện nhanh chóng lỗi sai trên file thiết kế. Bên cạnh đó họ còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế để hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sản xuất có trình độ tay nghề cao sẽ giúp hạn chế các lỗi sản xuất và đảm bảo quy trình sản xuất bao bì giấy diễn ra suôn sẻ, đúng tiến độ.

–      Quy trình sản xuất đảm bảo

Công ty bao bì giấy chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến khách hàng quy trình sản xuất đảm bảo và đạt các tiêu chuẩn cao về chất lượng. Quy trình sản xuất được thực hiện theo từng bước rõ ràng. Mỗi bước đều có nhân viên kỹ thuật kiểm tra sát sao để đảm bảo không phát sinh lỗi. Mỗi công ty bao bì sẽ đưa ra các quy trình khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ quy trình trước khi quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ.

–      Đạt tiêu chuẩn chất lượng và có giấy chứng nhận

Bao bì là sản phẩm được sử dụng để đựng hàng hóa, thực phẩm. Do đó, bao bì cần phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định về chất lượng, y tế trước khi được đưa vào sử dụng.

Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo các sản phẩm bao bì giấy được sản xuất đạt tiêu chuẩn và có chứng nhận lưu thông trên thị trường. Khách hàng hãy yêu cầu công ty đưa ra các giấy chứng nhận, tiêu chuẩn để đánh giá. Một vài tiêu chuẩn phổ biến bao gồm: ISO 9001 – 2015, ISO 14001 – 2015, BSCI, RoHS,…

–      Nhận được sự đánh giá tích cực từ khách hàng

Sự đánh giá, công nhận của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ là điều quan trọng mà doanh nghiệp nên tìm hiểu. Sự đánh giá có thể được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau như bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Một vài tiêu chí đánh giá quan trọng về chất lượng bao gồm: dịch vụ chăm sóc khách hàng, chất lượng sản phẩm, giá cả, chương trình ưu đãi, tiến độ sản xuất,…

Công ty bao bì giấy 2
Có nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng của công ty sản xuất bao bì giấy

Quy trình đặt hàng và sản xuất tại công ty bao bì giấy

Quy trình đặt hàng, sản xuất và gia công bao bì giấy thông thường sẽ gồm các bước sau:

–      Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu về bao bì giấy sẽ liên hệ với công ty sản xuất để trao đổi. Cty bao bì giấy tiếp nhận thông tin, yêu cầu. Sau đó tiến hành trao đổi các vấn đề cơ bản cần thiết về sản phẩm.

–      Bước 2: Thống nhất ý tưởng sản xuất, thiết kế và ký hợp đồng

Sau khi đã có được thông tin, công ty sẽ trao đổi về thiết kế, số lượng, thời gian sản xuất,… và các điều khoản khác. Khi các điều khoản này được thống nhất hai bên sẽ ký hợp đồng dịch vụ. Trong thời gian này ý tưởng thiết kế sẽ chỉnh sửa hoàn thiện trước khi thực hiện in mẫu.

–      Bước 3: In mẫu để kiểm thử

Khi mẫu thiết kế đã được thống nhất sẽ tiến hành in thử để khách hàng kiểm tra. Nếu mẫu in chưa đạt tiêu chuẩn thì tiến hành chỉnh sửa và in mẫu lại. Nếu mẫu đã đạt tiêu chuẩn thì khách hàng ký duyệt để công ty tiến hành sản xuất đồng loạt.

–      Bước 4: Dàn khuôn in

Công ty thực hiện dàn khuôn in và chuẩn bị các dụng cụ cần thiết để tiến hành in ấn hàng loạt. Nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt các thông số đúng theo yêu cầu để đảm bảo sản xuất đúng số lượng, tiêu chuẩn chất lượng của bao bì giấy đã được ký duyệt.

–      Bước 5: Sản xuất và in ấn bao bì giấy

Khi khuôn đã được dàn xong sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt. Bao bì giấy được cắt theo khuôn sau đó đưa qua hệ thống in ấn để in các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

–      Bước 6: Thực hiện gia công

Bao bì sau khi được sản xuất và in ấn xong sẽ được tiến hành gia công cán màng, ép kim gắn keo hoặc đóng ghim để hoàn thiện. Nhân công thực hiện trong bước này cần có kinh nghiệm và sự khéo léo để đảm bảo bao bì được gia công chỉn chu và hoàn thiện.

–      Bước 7: Kiểm tra và bàn giao thành phẩm đến khách hàng

Cty bao bì giấy kiểm tra số lượng và chất lượng hàng hóa để đảm bảo sản phẩm đạt đúng theo các yêu cầu của khách hàng. Nếu không có sai sót gì thì bao bì sẽ được đóng gói và bàn giao đến khách hàng. Khách hàng nhận bàn giao và tiến hành thành toán theo hợp đồng đã ký.

Công ty bao bì giấy 3
Công ty bao bì chuyên nghiệp sẽ có quy trình sản xuất bài bản, tiêu chuẩn

Vin Packing – Công ty bao bì giấy số 1 thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty bao bì giấy được thành lập và cung ứng dịch vụ. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả, chất lượng khách hàng vẫn nên lựa chọn Vin Packing. Vin Packing là công ty bao bì giấy số 1 thị trường được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Vin Packing có nhiều năm kinh nghiệm và đã phục vụ rất nhiều khách hàng lớn như Sam Sung, Tiki, Lazada,… Công ty có hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao. Công ty luôn đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng, hiệu quả với giá cả phải chăng.

Đặc biệt, Vin Packing cam kết luôn giao đúng tiến độ 100% và đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Để được tư vấn miễn phí, chi tiết khách hàng hãy liên hệ với Vin Packing qua hotline hoặc website công ty.

Lựa chọn công ty bao bì giấy chất lượng, uy tín giúp đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, hãy lựa chọn Vin Packing – đơn vị sản xuất bao bì số 1 thị trường và nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Vin Packingcông ty sản xuất thùng cartonin bao bì giấy uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222