Địa chỉ in thùng carton giá rẻ tại Long An

Nhu cầu in thùng carton giá rẻ tại Long An ngày càng phát triển hiện nay bởi số lượng hàng hóa xuất khẩu tại địa bàn tỉnh ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thùng cũng như đảm bảo chất lượng hàng hóa khi vận chuyển thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp và in thùng carton uy tín là điều quan trọng. Mỗi doanh nghiệp, cá nhân cần tìm hiểu để chọn được đơn vị phù hợp nhất.

In thùng carton giá rẻ tại Long An 1
Nhu cầu in và sử dụng thùng carton ngày càng tăng cao

Phân loại thùng carton

Thùng carton hiện nay được phân loại theo các cách sau:

–      Phân loại theo độ cao sóng

Thùng carton hoàn thiện sẽ được cấu tạo bởi các sóng ghép nối giữa các mối giấy. Kết cấu sóng càng cao thì chất lượng thùng càng tốt. Một số loại sóng thùng carton phổ biến như sau:

 • Sóng A: Có độ cao từ 4,5 – 5,0 mm. Sóng A có lực phân tán tốt trên toàn bộ bề mặt giấy.
 • Sóng B: Có độ cao từ 2,4 – 3,0 mm. Sóng B có khả năng chịu được lực xuyên thủng cao.
 • Sóng C: Có độ cao từ 3,5 – 4,2 mm. Sóng C vừa có lực phân tán tốt vừa có khả năng chịu lực xuyên thủng cao.
 • Sóng E: Có độ cao từ 1,2 – 2,0 mm. Sóng E thích hợp để đựng các vật nhẹ bởi khả năng chịu lực không cao.
 • Sóng AB: Có độ cao từ 7,0 – 7,7 mm. Sóng AB là sự kết hợp giữa sóng A và sóng B nên có khả năng chịu lực và độ dày cao.
 • Sóng BC: Có độ cao từ 5,0 – 6,7 mm. Sóng BC là sự kết hợp giữa sóng B và sóng C. Loại sóng này cũng có khả năng chịu lực tốt và đáp ứng độ dày cao.
 • Sóng ACB: Có độ cao 12,0 mm. Sóng ACB là sự kết hợp của sóng A, sóng B và sóng C. Loại sóng này có khả năng chịu lực tốt nhất.

–      Phân loại theo số lớp

Thùng carton hiện này được sản xuất theo một số lớp sau:

 • 03 lớp: Bao gồm: 02 lớp giấy phẳng mịn ở 02 mặt ngoài, lớp giữa là lớp sóng. Thùng carton 03 lớp có khả năng chịu lực nén và bục tốt nhưng có giá thành rẻ nên được ưa chuộng để đựng các loại hàng hóa nhẹ.
 • 05 lớp: Bao gồm: 03 lớp giấy phẳng mịn và 02 lớp sóng xen kẽ. Thùng carton 05 lớp thường được sử dụng cho các loại hàng hóa dễ vỡ bởi khả năng chịu lực tốt và có độ dày đảm bảo.
 • 07 lớp: Bao gồm: 04 lớp giấy phẳng mịn và 03 lớp sóng xen kẽ. Thùng carton 07 lớp thích hợp để đóng gói hàng hóa xuất khẩu bởi có độ dày cao và chắc chắn.

–      Phân loại theo kết cấu

Thùng carton được phân loại theo kết cấu gồm nhiều loại khác nhau, trong đó phổ biến là các loại sau:

 • Thùng có nắp
 • Thùng không nắp
 • Thùng có nắp toàn phần
 • Thùng bế lỗ,…
In thùng carton giá rẻ tại Long An 2
Thùng carton được phân loại theo nhiều cách khác nhau

Những kỹ thuật in thùng carton

Hiện nay đối với kỹ thuật in thùng carton giá rẻ tại Long An thì gồm 04 loại kỹ thuật sau đây:

–      In Offset

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật in trên tấm cao su hay tấm offset, sau đó ép tấm này lên bề mặt giấy của thùng carton. In offset cũng là kỹ thuật in phổ biến hiện nay bởi mực thấm nhanh và chất lượng in cao.

–      In Flexo

Kỹ thuật in flexo là kỹ thuật in trực tiếp nhờ vào các bản in nổi. Khi in mực in sẽ được cấp vào khuôn bằng trục anilox sau đó một phần của trục này được nhúng mực. Khi đó mực sẽ được lấp đầy các ô nhỏ trên trục in và phần mực thừa sẽ bị gạt đi. Sau cùng là đưa khuôn in tiếp xúc với trục anilox và nhận mực từ các ô trên trục in.

–      In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là công nghệ in hiện đại được thực hiện tự động. Việc in kỹ thuật số giúp rút ngắn thời gian in ấn, từ đó đáp ứng tốt cho nhu cầu in nhanh và sử dụng gấp của khách hàng.

–      In lụa

Kỹ thuật in lụa được thực hiện theo nguyên lý thẩm thấu mực qua khung lưới. Khung này đã được tạo hình sẵn bởi lớp keo mỏng. Thông thường kỹ thuật in này được dùng cho nhiều nguyên liệu khác nhau như nylon, vải, kim loại, giấy, gỗ,…

In thùng carton giá rẻ tại Long An 3
Có nhiều kỹ thuật in ấn trên thùng carton

Vin Packing – Công ty in thùng carton giá rẻ tại Long An uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa tại Long An khá cao do đó nhu cầu in ấn cũng ngày càng được quan tâm. Có nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ in thùng carton giá rẻ tại Long An, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, hiệu quả, khách hàng nên lựa chọn in ấn Vin Packing. Đây là đơn vị chuyên sản xuất carton đạt chất lượng cao với giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng.

Vin Packing hiện đang là đối tác của rất nhiều công ty, tập đoàn lớn. Trong đó nổi bật như Samsung, Tiki, Kinh đô, Lazada,… Công ty luôn nỗ lực cập nhật các kỹ thuật in ấn mới nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm carton chất lượng, đem lại hiệu quả cao. Với công nghệ in ấn hiện đại đảm bảo hình ảnh in chất lượng, bền màu, đa dạng mẫu mã, Vin Packing xứng đáng là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thùng carton tại Long An.

In thùng carton giá rẻ tại Long An 4
Sản xuất thùng carton chất lượng tại Vin Packing

Xem thêm:

Xưởng thùng carton giá rẻ TPHCM

Cung cấp thùng carton các loại trên toàn quốc

Lợi ích khi lựa chọn Vin Packing

Lựa chọn Vin Packing, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Đảm bảo sản xuất và giao hàng đúng tiến độ 100%.
 • Đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất, sử dụng của khách hàng kể cả trong thời gian gấp rút.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến thùng carton.
 • Hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí đối với các kỹ thuật in flexo hoặc chỉnh sửa offset.
 • Đa dạng mẫu mã để lựa chọn. Bao gồm bao bì đựng thực phẩm tiêu dùng, bao bì đựng mỹ phẩm, sản phẩm thời trang, thùng carton đóng hàng xuất khẩu,… Kể cả các thùng carton có yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật, chất lượng cao.
 • Hỗ trợ lưu kho khi khách hàng chưa sử dụng đến.
 • Tiết kiệm chi phí bởi giá thành rẻ và nhiều ưu đãi.
 • Chất lượng sản phẩm in đồng nhất và cam kết đúng mẫu mã, thiết kế.

Lựa chọn đơn vị in thùng carton giá rẻ tại Long An chất lượng là điều mà các khách hàng rất quan tâm. Do đó, hãy lựa chọn ngay Vin Packing để nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của kỹ thuật viên cũng như các sản phẩm in ấn chất lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì, khách hàng hãy liên hệ với Vin Packing để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222