Sản xuất thùng carton tại Hậu Giang chuyên nghiệp

Bạn đang cần tìm kiếm một công ty sản xuất thùng carton tại Hậu Giang chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và báo giá dịch vụ chi tiết để khách hàng dễ dàng theo dõi? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Vin Packing để chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết cho bạn nhé!

Các loại thùng carton phổ biến nhất

Thùng carton 3 lớp

Là loại thùng có tổng cộng 3 lớp giấy gồm 2 lớp giấy mặt và 1 lớp sóng giữa. Độ dày mỏng của thùng sẽ được quyết định bởi định dạng sóng giấy. Sự phổ biến của loại thùng này đang rộng khắp trên thị trường bởi nó có giá thành rất rẻ, trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn, gập lại dễ dàng mà lại có nhiều kiểu dáng đẹp mắt.

sản xuất thùng carton tại Hậu Giang 1
Thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến với giá thành phải chăng

Thùng carton 5 lớp

Thùng carton 5 lớp có cấu tạo gồm 2 lớp giấy mặt, 1 lớp giấy phẳng giữa 2 lớp giấy sóng. Loại thùng này nổi bật về kết cấu chắc chắn, chịu lực tốt và bền bỉ hơn nhiều so với thùng carton 3 lớp. Do đó, thùng 5 lớp được ứng dụng nhiều nhất để đựng những món đồ lớn, kích thước khá nặng như đồ nội thất, thiết bị điện tử, máy móc…

Thùng carton 7 lớp

Thùng 7 lớp có cấu tạo với 7 lớp giấy liên kết chặt chẽ với nhau là 2 lớp giấy mặt, 2 lớp giấy phẳng xen giữa 3 lớp sóng hình sin. Với cấu tạo như vậy, thùng carton 7 lớp vô cùng êm ái và dễ dàng chứa đựng an toàn cho những món hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, gốm sứ… để xuất khẩu đi xa.

Vin Packing – Công ty sản xuất thùng carton tại Hậu Giang tiên tiến nhất

Công ty sản xuất thùng carton tại Hậu Giang Vin Packing tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bao bì đóng gói nói chung và thùng carton nói riêng. Vin Packing rất chú trọng vào công tác đầu tư máy móc, thiết bị để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất đi kèm với dịch vụ tận tâm.

Chính nhờ những công nghệ sản xuất thùng carton hiện đại như vậy mà mọi mẫu mã, kiểu dáng thùng carton khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều có thể thiết kế và sản xuất một cách tốt nhất. Nổi bật có thể kể đến các loại thùng carton như thùng âm dương, thùng carton trang trí, thùng carton có quai xách hay đựng quà tặng. Ngoài ra, quy trình làm việc của Vin Packing cũng rất nhanh chóng với hiệu quả sản xuất cao, đảm bảo tiến độ khi làm việc.

Việc sản xuất thùng carton của Vin Packing diễn ra trực tiếp tại xưởng và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên đảm bảo mức giá mà khách hàng nhận được là phải chăng nhất. Ngoài ra, chúng tôi cam kết nguyên liệu sản xuất là hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường và dễ dàng tái sử dụng nhiều lần.

sản xuất thùng carton tại Hậu Giang 2
Thùng carton tại Vin Packing với chất lượng cao cấp

Quy trình sản xuất thùng carton tại Hậu Giang của công ty Vin Packing

Để đảm bảo chất lượng thùng carton cho ra tốt nhất, Vin Packing luôn làm việc tuân theo một quy trình chi tiết như sau:

 • Bước 1 – Thiết kế: Thiết kế mô hình thùng carton ban đầu dựa trên yêu cầu của khách hàng bao gồm chi tiết các thông tin về kích thước, hình dáng, cấu trúc.
 • Bước 2 – Chuẩn bị giấy carton: Nguyên liệu giấy carton là không thể nào thiếu trong công tác sản xuất carton. Do đó, cần chuẩn bị trước nhiều cuộn giấy carton lớn hay các nguyên liệu khác như mực in, keo để chuẩn bị sản xuất.
 • Bước 3 – Cắt và ghép: Cắt giấy carton thành từng mảnh theo kích thước đã được định sẵn và ghép chúng lại để tạo ra những chiếc thùng carton hoàn chỉnh. Hệ thống máy móc tự động hiện đại của Vin Packing sẽ thực hiện công việc này vô cùng nhanh chóng.
 • Bước 4 – In ấn: Dựa trên yêu cầu in ấn thông tin từ phía các khách hàng, Vin Packing sẽ in ấn theo mẫu đã chọn với hình ảnh vô cùng chân thực và sắc nét.
 • Bước 5 – Gấp và dán keo: Gấp các tấm carton như mong muốn để tạo thành các mẫu thùng carton rồi tiến hành dán chúng lại với nhau.
 • Bước 6 – Kiểm tra chất lượng sau sản xuất: Nhân viên tiến hành đánh giá sơ bộ chất lượng sản phẩm sau sản xuất để đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe.
 • Bước 7 – Đóng gói và vận chuyển: Thùng carton được đóng gói kỹ càng để giao đến tay khách hàng đúng hẹn như hợp đồng.
sản xuất thùng carton tại Hậu Giang 3
Quy trình sản xuất thùng carton tại Hậu Giang chuyên nghiệp nhất

Báo giá sản xuất thùng carton tại Hậu Giang chi tiết 2024

Trên thực tế, mức giá sản xuất thùng carton tại Hậu Giang bị phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố khác nhau tác động, một số yếu tố đó sau đây:

 • Nguyên vật liệu: Giá của nguyên vật liệu đầu vào ảnh hưởng rất nhiều đến giá của thùng carton. Cụ thể là khi giá bột giấy tăng thì giá bán đầu ra của sản phẩm thùng carton cũng bị ảnh hưởng.
 • Mẫu mã, kiểu dáng: Thiết kế thùng carton cũng ảnh hưởng nhiều đến mức giá sản phẩm, mẫu thiết kế đại trà sẽ có giá thành thấp hơn so với những mẫu không thông dụng, đường nét phức tạp, khó thiết kế.
 • Kích thước: Kích thước thùng carton càng lớn thì đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn. Thực tế, kích thước thùng được tính theo công thức riêng của mỗi loại.
 • Số lượng đặt hàng: Khách hàng đặt thùng carton với số lượng càng lớn thì mức giá càng rẻ và ngược lại. Lý do là bởi khi đặt hàng nhiều, chi phí vận chuyển, đóng gói hay hiệu quả sản xuất của công ty bao bì được tối ưu hơn nhiều.
 • Thị trường: Tình trạng cung cầu trên thị trường có thể làm ảnh hưởng đến mức giá, cụ thể nếu cầu cao hơn cung, mức giá chắc chắn sẽ tăng.

Để nhận được báo giá thùng carton chính xác nhất, khách hàng hãy liên hệ cho Vin Packing qua điện thoại hoặc gửi email để chúng tôi phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đó là tất cả những thông tin về công ty sản xuất thùng carton tại Hậu Giang uy tín Vin Packing mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn hay có nhu cầu đặt sản xuất thùng carton, hãy để lại thông tin để chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222