Sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng nhiều mẫu mã

Thùng carton hiện đang được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực vận chuyển và chứa đựng, bảo quản hàng hóa tránh gây hư hỏng. Vậy thì nên sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng của công ty nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vin Packing để chúng tôi gợi ý cho bạn một địa chỉ uy tín, chất lượng nhé!

Mua thùng carton chất lượng tại Lâm Đồng theo tiêu chí nào?

Với xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn của kinh tế như hiện nay, các doanh nghiệp ngày càng cạnh tranh gay gắt về chất lượng cũng như hình thức bao bì đóng gói sản phẩm. Vì thế, thùng carton có tầm quan trọng ngày càng lớn trong nhiều lĩnh vực. Khách hàng cần căn cứ vào các tiêu chí sau để đánh giá chất lượng thùng carton:

 • Độ láng mịn, phẳng của giấy carton
 • Số lớp sóng giấy của thùng
 • Độ dày của giấy carton được sử dụng
 • Định lượng giấy
 • Độ sắc nét của hình in.
sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng 1
Thùng carton có chất lượng tốt với độ phẳng và mịn cao

Hơn nữa, khách hàng không chỉ cần căn cứ vào những tiêu chí trên mà còn phải lựa chọn được một công ty sản xuất thùng carton uy tín để đặt niềm tin và đơn vị đó là Vin Packing.

Vin Packing nhận sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng những loại nào?

Thùng carton được cho ra đời có thể đáp ứng rất tốt như cầu chứa đựng đồ đạc khi cần cất giữ hay vận chuyển nhờ ưu điểm nổi trội về trọng lượng nhẹ, chịu lực ổn định và vô cùng thân thiện với môi trường. Hiểu được nhu cầu đó, Vin Packing nhận sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng theo mẫu mã, kích thước hay theo yêu cầu của từng khách hàng khác nhau.

Sản xuất thùng carton đa dạng mẫu mã

Mỗi ngành nghề sản xuất, kinh doanh trong từng lĩnh vực lại có những yêu cầu riêng về kiểu dáng thùng carton cho phù hợp. Do đó, Vin Packing nhận sản xuất thùng carton đa dạng mẫu mã cho khách hàng như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, 7 lớp… Mỗi thùng carton với số lớp nhất định sẽ thích hợp cho các loại hàng hóa riêng. Ngoài ra, những mẫu mã như thùng âm dương, nắp gài, bế lỗ, có quai xách… cũng luôn được triển khai cho bạn dễ dàng chọn lựa.

sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng 2
Sản xuất thùng carton nắp gài đẹp mắt cho khách hàng

Sản xuất thùng carton nhiều kích thước

Tương tự, với kích thước, thùng carton cũng cần thật đa dạng để bảo quản, giữ an toàn khi vận chuyển cho hàng hóa một cách tốt nhất. Một số kích thước phổ biến nhất tại Vin Packing có thể kể đến như 25 x 15 x 10; 30 x 20 x 10, 40 x 30 x 20; 50 x 40 x 40; 60 x 40 x 30 (cm)…Bên cạnh việc tính toán kích thước theo độ dài, chúng tôi cũng sẽ tính toán theo khối lượng để đựng hàng hóa đa dạng như 5kg, 8kg, 10kg, 15kg…

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Ngoài ra, nếu nhu cầu của khách hàng là muốn độc đáo, riêng biệt, chúng tôi cũng triển khai dịch vụ sản xuất thùng carton theo như yêu cầu của bạn. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách được triển khai thiết kế logo thương hiệu ấn tượng, mới mẻ cho sản phẩm thùng carton để dễ dàng tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng.

sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng 3
Sản xuất thùng carton theo yêu cầu với thiết kế logo thương hiệu ấn tượng

Vin Packing – Công ty sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng chất lượng đi đầu

Vin Packing là xưởng sản xuất thùng carton đa dạng chủng loại, kích thước với chất lượng cao để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, Vin Packing luôn không ngừng cải tiến, cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm để thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Vin Packing cam kết một số điều sau với khách hàng:

 • Chất lượng hàng đầu: Mang đến nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với từng doanh nghiệp khác nhau và sản xuất đúng yêu cầu, kiểu dáng.
 • Giá sản xuất cạnh tranh: Vin Packing là công ty sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng trực tiếp tại công xưởng của công ty nên có mức giá vô cùng tốt cho từng khách hàng.
 • Giao hàng đúng hẹn: Luôn chú trọng bố trí nhân công, tập trung đầy đủ nguồn nguyên vật liệu để đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng đúng thời hạn đã cam kết cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế miễn phí: Nếu khách hàng cần Vin Packing hỗ trợ trong công tác thiết kế, tư vấn lựa chọn mẫu mã, chúng tôi cũng vô cùng sẵn lòng thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Quy trình sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng của Vin Packing

Với châm ngôn làm việc luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để tạo dựng uy tín thương hiệu, Vin Packing đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi nhận được sản phẩm. Để thực hiện được châm ngôn, sứ mệnh này, Vin Packing luôn hoạt động tuân theo quy trình sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sản xuất carton của khách hàng và trao đổi chi tiết với khách hàng để lấy những thông tin cần thiết nhất cho quy trình sản xuất.
 • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế mẫu thùng carton theo như yêu cầu của khách hàng đồng thời thực hiện báo giá chi tiết.
 • Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, Vin Packing sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng để đảm bảo tiến độ nhanh chóng cung ứng kịp thời hạn cho khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã sản xuất xong, chúng tôi tiến hành in ấn thùng carton với những thông tin thương hiệu mà khách hàng đã đưa ra.
 • Bước 5: Công ty Vin Packing tiến hành sản xuất thùng carton và in ấn đồng thời. Sau đó, kiểm tra lại chất lượng kỹ càng và cho những sản phẩm đạt tiêu chuẩn giao đến tay khách hàng theo đúng tiến độ đã cam kết trong bản hợp đồng.

Mong muốn của Vin Packing là có một quy trình sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng từ số lượng ít đến nhiều để thỏa mãn được tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là tất cả thông tin về việc sản xuất thùng carton tại Lâm Đồng của Vin Packing. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất thùng carton, hãy liên hệ ngay tới Vin Packing chúng tôi để được nhân viên tư vấn báo giá sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222