Sản xuất thùng carton tại Tiền Giang giá gốc

Hoạt động sản xuất và kinh doanh đang không ngừng phát triển mạnh mẽ trên cả nước và tỉnh Tiền Giang cũng như vậy. Do đó, nhu cầu đóng gói, vận chuyển hàng hóa cũng từ đó mà tăng lên không ngừng khiến các công ty sản xuất thùng carton tại Tiền Giang xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy thì nên tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vin Packing để chúng tôi tư vấn cho bạn nhé!

Lợi ích nhận được khi sử dụng thùng carton

Công dụng mà thùng carton mang lại cho kinh doanh, sản xuất và đời sống hàng ngày là vô cùng lớn làm cho thùng carton xuất hiện rất phổ biến trong vô số lĩnh vực. Cụ thể, sử dụng thùng carton có thể mang lại những lợi ích sau:

 • Bảo vệ, chứa đựng sản phẩm hiệu quả: Với nhiều kích thước đa dạng, khả năng chịu lực hay các va chạm tốt, thùng carton có thể bảo quản hàng hóa đặc biệt an toàn trước những tác động của môi trường xung quanh.
 • Quảng bá thông tin doanh nghiệp: Việc in ấn thông tin doanh nghiệp hay logo lên trên bao bì thùng carton là một cách làm quảng bá và tăng tính nhận diện cao, hiệu quả cho doanh nghiệp. Chắc chắn những thông tin đó sẽ gây ấn tượng sâu đậm hơn với người tiêu dùng.
 • Thân thiện với môi trường: Chất liệu giấy carton được đánh giá là hoàn toàn thân thiện với môi trường sống hàng ngày. Hơn nữa, chúng còn được tái chế hay tái sử dụng nhiều lần vừa tiết kiệm chi phí mà còn giảm được lượng rác thải đi đáng kể.
 • Nâng cao giá trị hàng hóa: Thùng carton thường được thiết kế mẫu mã bắt mắt, thể hiện sự chuyên nghiệp giúp nâng tầm giá trị món hàng hóa bên trong. Đặc biệt với những món đồ có giá trị, việc thiết kế mẫu mã bao bì bên ngoài càng cần được chú trọng để làm hài lòng người dùng.
sản xuất thùng carton tại Tiền Giang 1
Thùng carton bảo quản hàng hóa an toàn khi vận chuyển

Tiêu chí lựa chọn công ty sản xuất thùng carton tại Tiền Giang uy tín

Với tình hình trên thị trường xuất hiện vô số công ty sản xuất thùng carton tại Tiền Giang kém chất lượng thì việc lựa chọn một đơn vị uy tín ngày càng trở nên khó khăn hơn. Hiểu được vấn đề này của khách hàng, Vin Packing sẽ cung cấp cho bạn một số tiêu chí đánh giá đơn vị uy tín dưới đây:

Chất lượng thùng carton

Tiêu chí chất lượng luôn quan trọng nhất khi lựa chọn công ty sản xuất uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp bao bì. Trong đó, để đánh giá chất lượng, bạn cần lưu ý đến những yếu tố như độ dày giấy carton, định lượng giấy, độ phẳng mịn, trắng hay số lớp sóng.

sản xuất thùng carton tại Tiền Giang 2
Chú ý đến chất lượng thùng carton để chọn lựa được công ty uy tín

Giá cả

Nếu xét về chất lượng của các đơn vị tương tự nhau, khách hàng có thể căn cứ đến yếu tố giá cả để lựa chọn để có thể tối ưu chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp.

Cách thức thanh toán

Nên lựa chọn những đơn vị có điều khoản thanh toán minh bạch, đa dạng phương thức thanh toán để dễ dàng lựa chọn được phương thức phù hợp.

Giao hàng đúng hẹn

Thời gian giao hàng thường sẽ được nêu rõ trong bản hợp đồng ký kết. Yếu tố giao hành đúng thời hạn cũng là một tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ hiệu quả để giúp bạn giữ được tiến độ kinh doanh ổn định.

Chính sách bảo hành

Các điều khoản bảo hành của công ty sản xuất thùng carton cũng là một yếu tố đánh giá chất lượng khá chính xác. Những công ty nào có chính sách bảo hành tận tâm, lâu dài cùng thời gian xử lý nhanh chóng là đơn vị đáng để bạn hợp tác.

Vì sao nên chọn công ty sản xuất thùng carton tại Tiền Giang Vin Packing?

Công ty Vin Packing đang định hướng là công ty sản xuất thùng carton tại Tiền Giang với uy tín dẫn đầu trên thị trường. Chính vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng vào quy trình sản xuất thùng carton để đảm bảo chuyên nghiệp và có tiến độ cao nhất để làm hài lòng doanh nghiệp với mọi đơn hàng. Cho dù nhu cầu của bạn đặt sản xuất thùng carton tại Tiền Giang với số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi cũng cam kết mang đến giá thành phải chăng cùng chiết khấu giá cao nhất bởi Vin Packing sở hữu lợi thế sau:

 • Sản xuất carton trực tiếp không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian hay đơn vị thứ 3 nào nên mức giá thành thùng carton là giá xưởng trực tiếp.
 • Nguyên liệu đầu vào luôn có sẵn với mức giá rẻ, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo.
 • Máy móc sản xuất thùng carton và công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến bậc nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn có được tiến độ sản xuất nhanh chóng.
 • Tư vấn tận tâm, hỗ trợ thiết kế mẫu mã thùng carton cho khách hàng đến khi nào bạn hài lòng mới thôi.
 • Đa dạng phương thức thanh toán để khách hàng dễ dàng chọn lựa.
 • Giao hàng nhanh chóng với thời gian nhận hàng mà khách hàng đề xuất, có nhiều chính sách miễn phí giao hàng với đơn hàng có giá trị lớn.
sản xuất thùng carton tại Tiền Giang 3
Vin Packing là đơn vị sản xuất thùng carton trực tiếp

Báo giá sản xuất thùng carton tại Tiền Giang của Vin Packing chính xác nhất

Để được báo giá sản xuất thùng carton chính xác nhất tại Vin Packing, khách hàng cần liên hệ cho chúng tôi và cung cấp đầy đủ những thông tin sau:

 • Định lượng giấy carton mong muốn
 • Nguồn gốc giấy carton được sử dụng để sản xuất thùng
 • Màu sắc, thông tin in ấn yêu cầu
 • Kiểu dáng thùng cần thiết kế
 • Kích thước thùng theo yêu cầu

Nếu bạn chưa rõ về bất kỳ thông tin nào khi cần chúng tôi báo giá hay chưa có nhiều kinh nghiệm đặt sản xuất thùng carton, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn mẫu thùng carton phù hợp nhất với mục đích sử dụng nhé!

Qua bài viết trên của Vin Packing, hy vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích khi lựa chọn công ty sản xuất thùng carton tại Tiền Giang uy tín. Nếu bạn vẫn còn điều gì thắc mắc về dịch vụ này của chúng tôi hay có nhu cầu sản xuất bất kỳ loại bao bì sản phẩm nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho Vin Packing để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222