Nhận sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu là một trong những loại hình dịch vụ sản xuất thùng carton được các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn. Việc sản xuất thùng theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng mặc dù chi phí cao hơn. Vậy quy trình sản xuất theo yêu cầu là gì? Đơn vị nào sản xuất uy tín? Tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết này nhé.

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu 1
Thùng carton sản xuất riêng mang đến sự độc quyền

Vì sao nên sản xuất thùng carton theo các yêu cầu riêng?

Thùng carton là vật dụng phổ biến được sử dụng để đóng gói hàng hóa. Đặc biệt là khi vận chuyển, bốc dỡ, sắp xếp nhiều loại sản phẩm. Thùng carton giúp bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi va đập, trầy xước, hư hỏng. Do đó việc lựa chọn loại thùng có kích thước phù hợp, chất lượng tốt là điều rất quan trọng.

Hiện nay mặc dù trên thị trường có nhiều loại thùng carton có sẵn nhưng chúng sẽ không đảm bảo được tính hiệu quả, an toàn và chất lượng. Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn đơn vị sản xuất theo yêu cầu để đặt hàng riêng.

Việc sản xuất thùng theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như:

–      Phù hợp với kích thước sản phẩm, hàng hóa

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu là việc sản xuất thùng carton theo những yêu cầu, thiết kế riêng của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo thùng carton có kích thước phù hợp với từng loại sản phẩm. Việc đảm bảo vừa vặn kích thước giúp bảo vệ tối đa an toàn cho sản phẩm, hàng hóa.

–      Hỗ trợ quảng bá sản phẩm, thương hiệu

Thùng carton được sản xuất theo yêu cầu có thể gia công in ấn các thông tin về sản phẩm, thương hiệu công ty dễ dàng. Điều này giúp hỗ trợ marketing và nâng cao nhận biết, ấn tượng của khách hàng về sản phẩm, thương hiệu.

–      Tiết kiệm chi phí, thời gian

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất theo yêu cầu, khách hàng có thể tự do lựa chọn nguyên liệu, mẫu mã, thiết kế của thùng. Việc tự do lựa chọn giúp khách hàng dễ dàng cân đối ngân sách, nguồn lực. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sản xuất, sử dụng.

–      Bảo vệ môi trường

Sản xuất thùng carton giúp khách hàng tối ưu được nguyên liệu sản xuất. Ngoài ra, khi sản xuất thùng carton khách hàng có thể lựa chọn nguyên liệu bảo vệ môi trường, an toàn, không độc hại. Từ đó giúp giảm lãng phí, hỗ trợ bảo vệ môi trường.

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu 2
Sản xuất thùng carton theo yêu cầu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Quy trình sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Quy trình sản xuất gồm các bước sau:

–      Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với công ty sản xuất thùng carton để tìm hiểu dịch vụ và báo giá. Sau đó, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin cần thiết liên quan đến loại thùng carton sử dụng. Các thông tin thường cần cung cấp bao gồm kích thước, trọng lượng giấy, loại giấy, các yêu cầu khác,…

–      Bước 2: Chọn nguyên liệu sản xuất

Chọn nguyên liệu là bước quan trọng quyết định đến chất lượng và mức độ chịu lực, chịu va đập, hư hỏng của thùng. Nguyên liệu sản xuất cũng có ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Do vậy, khách hàng nên tham khảo và đánh giá các nguyên liệu để chọn loại nguyên liệu sản xuất thích hợp. Tùy loại hàng hóa mà khách hàng lựa chọn nguyên liệu sao cho phù hợp và có chất lượng tốt.

–      Bước 3: Chọn quy cách và thiết kế mẫu thùng

Khách hàng tiến hành lựa chọn quy cách và thiết kế mẫu thùng trước khi đơn vị sản xuất thực hiện.

  • Về quy cách: Tùy theo kích thước hàng hóa mà khách hàng lựa chọn quy cách phù hợp. Yêu cầu của quy cách là đảm bảo vừa với hàng hóa. Điều này giúp tránh sự va đập gây hư hỏng khi vận chuyển. Một vài quy cách thùng phổ biến bao gồm: thùng cơ bản (đối khẩu), thùng âm dương, thùng có nắp chồm, thùng có quai xách,…
  • Về thiết kế: Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế mới. Tuy nhiên, khách hàng nên sử dụng các thiết kế mới hơn là mẫu cũ. Bởi vì chúng sẽ tạo được ấn tượng, nét riêng cho người tiêu dùng.

–      Bước 4: Thực hiện sản xuất

Sau khi đã thống nhất hết các thông tin liên quan đến thùng carton cần sản xuất, đơn vị sản xuất sẽ thực hiện sản xuất mẫu. Khách hàng kiểm tra mẫu nếu đạt yêu cầu thì sẽ thực hiện sản xuất hàng loạt theo số lượng đặt hàng. Trong quá trình sản xuất, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có thể thực hiện gia công thêm thùng carton như cán màng, chống thấm, cán mờ,…

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu 3
Thực hiện sản xuất hàng loạt thùng carton

–      Bước 5: In ấn và trang trí

Thùng carton sau khi sản xuất sẽ được đem đi in ấn và trang trí theo thông tin khách hàng yêu cầu. Tùy nhu cầu của khách hàng, nguyên liệu sản xuất mà sử dụng kỹ thuật in ấn khác nhau sao cho phù hợp nhất.

–      Bước 6: Hoàn thiện

Thùng carton khi in ấn xong sẽ được đóng ghim hoặc dán keo để hoàn thiện. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sẽ lựa chọn hình thức hoàn thiện phù hợp.

–      Bước 7: Kiểm tra và giao hàng

Đơn vị sản xuất kiểm tra hàng hóa trước khi giao hàng cho khách hàng. Khách hàng kiểm tra đủ số lượng, chất lượng đạt yêu cầu sẽ ký biên bản bàn giao để kết thúc quy trình sản xuất.

Xem chi tiết: Quy trình sản xuất thùng carton đạt chuẩn

Đơn vị chuyên sản xuất thùng carton theo yêu cầu

Hiện này có nhiều đơn vị sản xuất thùng, hộp carton theo yêu cầu, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu chất lượng. Để có được sản phẩm đảm bảo, đúng tiến độ, đúng yêu cầu khách hàng nên lựa chọn Vin Packing.

Sản xuất thùng carton theo yêu cầu 4
Thùng carton chất lượng với đa dạng mẫu mã tại Vin Packing

Vin Packing là công ty uy tín chuyên sản xuất carton, hộp carton, giấy tấm theo yêu cầu. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm và đang phục vụ nhiều khách hàng lớn. Vin Packing sở hữu dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng. Bên cạnh đó, Vin Packing cũng mang đến cho khách hàng đa dạng các loại nguyên liệu, quy cách, kỹ thuật in ấn, gia công để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, Vin Packing đảm bảo thực hiện mẫu đúng chuẩn và sáng tạo. Công ty luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất. Vin Packing đảm bảo cung cấp thùng carton chất lượng phù hợp cho tất cả các ngành hàng.

Lựa chọn đơn vị sản xuất thùng carton theo yêu cầu chất lượng là điều cực kỳ quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Do đó hãy liên hệ với Vin Packing để sử dụng dịch vụ chất lượng nhé.

Xem thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
0931150222