Với quy trình sản xuất túi giấy tại VIN Packing chuyên nghiệp nhiều năm qua. Chúng tôi đã và đang mang tới giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp.

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu túi giấy chất lượng để phục vụ kinh doanh. Hãy tham khảo bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm số lượng lớn.

Túi giấy sản phẩm không thể thiếu trong kinh doanh

 

Lúc trước, túi nilong chính là sản phẩm được dùng để đựng đồ, hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm.

Tuy nhiên, nhược điểm của túi nilong là ảnh hưởng tới môi trường sống của con người. Cho nên, cần lắm một giải pháp thay thế để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bởi vậy, in túi giấy Kraft đang trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay. Có thể nói rằng, đây là sản phẩm cực kỳ an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Do đó, để chiều lòng khách hàng khó tính của mình. Hiện nay, các công ty, doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thực phẩm, thời trang.

Thay vì chọn túi nilong, mọi người lại hướng tới các mẫu túi giấy Kraft để phục vụ khách hàng của mình.

Theo nhiều đánh giá từ khách hàng, cho đến ý kiến của các chuyên gia kinh doanh cho thấy. Việc dùng túi giấy đựng sản phẩm khi bán hàng sẽ là giải pháp nâng cao giá trị của món hàng.

Đồng thời, đây là chiến thuật thông minh. Giúp doanh nghiệp, công ty quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng tiềm năng nhanh nhất.

Quy trình sản xuất túi giấy tại VIN Packing chuyên nghiệp

Nếu bạn đang quan tâm tới quy trình sản xuất túi giấy tại đơn vị VIN Packing như thế nào thì chúng tôi xin được trình bày như sau.

Từ đó, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu đặt sản xuất hay in ấn số lượng lớn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, sẽ có nhân viên tư vấn ngay.

Bước 1

Quý khách hàng gọi ngay đến Hotline của chúng tôi qua số điện thoại 0975.222.292 để được nhân viên tư vấn.

Hoặc có thể để lại thông tin cụ thể trên website để nhân viên liên hệ lại hỗ trợ.

Bước 2

 

Tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng mẫu túi giấy phù hợp với lĩnh vực bạn kinh doanh. Tùy theo chứa đựng sản phẩm gì mà nhân viên chúng tôi tư vấn kích thước phù hợp.

Việc lựa chọn túi giấy có kích thước phù hợp rất quan trọng. Nó giúp đựng, bảo vệ sản phẩm một cách kỹ lưỡng và đảm bảo tính nghệ thuật.

Do đó, ở bước này nhân viên của VIN Packing sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Bước 3

Thỏa thuận giải pháp sản xuất túi giấy theo số lượng khách cần. Thoải thuận về mức giá theo số lượng của Quý khách hàng.

Đồng thời, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho quý khách hàng có nhu cầu in ấn thông điệp. Hay logo lên túi giấy để quảng bá thương hiệu.

Bước 4

Tiến hành sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Quy trình sản xuất túi giấy tại VIN Packing chuyên nghiệp với máy móc hiện đại.

Đảm bảo cho ra lò những sản phẩm chất lượng như mong đợi, đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng khó tính.  Ở bước này, cần phải có kinh nghiệm trong nghề.

Cho nên, chúng tôi sẽ phân công từng nhân viên ở từng công đoạn, để mang tới sản phẩm chất lượng nhất cho đối tác đặt hàng.

Bước 5

Vận chuyển túi giấy tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu với số lượng đủ theo đơn hàng. Sau đó, khách hàng kiểm tra và thanh toán các khoản còn lại nếu còn.

Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với những sản phẩm không đạt yêu cầu, hư hỏng như mẫu đã thỏa thuận ban đầu. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận sản phẩm.

Quy trình sản xuất túi giấy tại VIN Packing chuyên môn

Nếu bạn quan tâm thêm quy trình sản xuất chuyên môn của chúng tôi như thế nào. VIN Packing mời Quý khách hàng tham khảo các kiến thức dưới đây:

Với nhiều năm sản xuất mẫu túi giấy trên thị trường. Chúng tôi thấy rằng,  khâu gấp túi giấy vô cùng quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động.

Nhưng, khâu này lại phụ thuộc hoàn toàn vào các loại máy móc hiện đại gấp túi giấy hiện nay.

Hiểu một cách đơn giản, máy gấp túi giấy là loại máy chuyên dụng, được dùng để gập và dán túi. Dựa vào từng loại túi gấp, kích thước của túi mà có các loại máy khác nhau.

Và dĩ nhiên, cũng có nhiều loại máy có thể gấp được các loại túi giống nhau về kiểu dáng, nhưng sẽ khác về kích thước nhờ vào phần mềm điều khiển từ con người.

Vì vậy, khi in túi giấy Kraft dây quai giấy hay bất cứ túi giấy này Trong quá trình sản xuất máy gấp túi giấy.

Các nhà nghiên cứu đã thiết kế ra một số mẫu túi giấy chuẩn để thuận lợi cho quá trình sản xuất, tiêu thụ phôi giấy cũng như cho các thiết kế in ấn túi giấy phù hợp nhất.

Và tất nhiên, khi in túi giấy Kraft tại VIN Packing cũng thế.

Và yếu tố quan trọng trong quy trình sản xuất túi giấy nữa đó là khâu thiết kế, in ấn mẫu mã.

Thông thường, sẽ căn cứ vào yêu cầu của đối tác mà VIN Packing sẽ đưa ra phương án in ấm mẫu mã, thông điệp phù hợp cho lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Quy trình sản xuất túi giấy cụ thể tại VIN Packing

Dưới đây là quy trình sản xuất túi giấy nói chung tại VIN Packing, tuy nhiên cũng tùy theo mục đích sản phẩm đầu ra như thế nào, mà trong quy trình này có thể bớt đi một số công đoạn.

Thiết kế hoàn chỉnh gửi khách hàng.

Khách hàng xem và duyệt file mẫu túi giấy.

Tiến hành sản xuất theo đơn hàng đã đặt ( cần có các máy móc như máy làm khuôn bể, khuôn bể, máy bể,máy dán túi, máy ghi kẽm trực tiếp, máy in offset 5 màu, máy cán màng nhiệt tự động, …)

Đóng mắt báo cáo, xỏ dây, lót đáy.

Kiểm tra thành phẩm, sau đó đóng gói.

Báo cáo, nhập kho

Giao hàng, quyết toán tiền còn lại.

Như vậy, trên đây là toàn bộ những chia sẻ hữu ích về quy trình sản xuất túi giấy tại VIN Packing. Nếu quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về túi giấy TPHCM uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng chính sách tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng giải pháp in túi giấy Kraft dây quai giấy chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay.